Sản phẩm mới

Đầu cân W100
Đầu cân W100

cân đóng gói
cân đóng gói

Phần mềm quản lý cân
Phần mềm quản lý cân

Cân điện tử cân ô tô WB01
Cân điện tử cân ô tô WB01

Blog

Trực tuyến

Đang online :
Lượt truy cập:

Từ khoá tìm kiếm

Dây truyền sản xuất thức ăn chăn nuôi, Cân xe tải, Cân trục bánh xe ôtô, Cân trạm trộn bê tông, Cân hệ thống điều khiển tự động, Cân băng tải, Cân đóng bao, Cân đóng gói, Cân chiết gas, khí lỏng, Cân chiết rót chất lỏng, Cân bồn điện tử, Phần mềm quản lý cân, Cân bàn điện tử, Cân sàn điện tử, Cân thủy sản, Cân treo, cân móc cẩu, Cân động vật, Cân đếm, Cân tính tiền, Cân phân tích, Cân kiểm tra sản phẩm, Thiết bị cân không dây, Bộ chỉ thị cân điện tử, Linh phụ kiện cân điện tử, Khung bàn cân, sàn cân


Trang chủ -> Cân phân tích -> Cân phân tích

Cân phân tích DA-SHINKO

Cân phân tích DA-SHINKO Nhà sản xuất:
Bảo hành: 12 Tháng tháng
Giá: Liên hệ

DA Series

1. Tính năng:
· Tích hợp đồng hồ theo chuẩn GLP/GMP/ISO
· Hiển thị tín hiệu analog
· Điều chỉnh đồng hồ ( CUW)
· Màn hình LCD với đèn phía sau
· Cửa sổ trực tiếp
· Đơn vị chuyển đổi
· Chức năng đếm vật mẫu
· Cổng giao tiếp RS-232

Chế độ hiển thị :
 Chế độ hiển thị của DA là công nghệ mới nhất, Backlite (chế độ ửng chiếu đèn sáng lưng). Với chế độ này, Cân DA thích hợp cho ứng dụng cho mọi điều kiện môi trường, không bị hạn chế như những sản phẩm của các nhà sản xuất khác. Đặc biệt, cân có chế độ thông báo cho biết chế độ nào đang hiện hành, người sử dụng dễ dàng kiểm soát trong qui trình phân tích mẫu.
 
Chế độ chuẩn cân tự động:
Cơ chế chuẩn của cân DA có độ chính xác 0.1mg là cơ chế tự động rất tiện lợi cho người sử dụng. Chỉ cần nhấn phím lệnh, cân sẽ tự động thực hiện chuẩn cân mà không cần phải đặt thêm quả cân chuẩn. Bên trong cân đã có một hệ thống quả chuẩn được điều khiển bằng môtơ tự động theo lệnh điều khiển từ phím lệnh.

Công nghệ chế tạo mới "Monolithic":
 Khác với các thế hệ cân trước đây, họ cân DA ứng dụng công nghệ mới nhất trong chế tạo. Bộ phận máy cân là một khối thống nhất (phần cơ là một khối thống nhất). Đây là công nghệ chế tạo mới nhất của công nghiệp sản xuất cân điện tử trên thế giới. Với công nghệ này, tuổi thọ của cân tăng lên do không bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển, đồng thời đảm bảo cân thông báo các kết quả với độ chính xác tối ưu.

Chương trình ứng dụng đa dạng:
Cân có nhiều chế độ cân có thể đáp ứng những yêu cầu ứng dụng khác nhau của người sử dụng
+ Cân theo tỷ lệ %
+ Cân theo định dạng giá trị trọng lượng Gross/ Net
+ Chế độ cân tĩnh
+ Chế độ cân động nhờ chế độ lọc số
+ Có thể chuyển đổi qua lại các đơn vị lượng phổ biến khác nhau.
+ Chức năng cân trừ bì bằng hai chế độ : Trừ bì trực tiếp bằng trọng lượng bì, trừ bì bằng cách nhập giá trị trọng lượng bì đã biết trước.

Giao tiếp với các thiết bị ngoại vi:
DA có cổng truyền RS-232 giao tiếp với máy vi tính, máy in, dụng cụ phân tích hay một rôbôt. Tùy theo nhu cầu, người sử dụng có thể áp dụng DA trong mô hình tự động hoá. Dữ liệu cân được lưu hay in ra theo chuẩn ISO/GLP để có thể dùng cân DA như một thiết bị đo lường trong hệ thống quản lý chất lượng

2. Thông số kỹ thuật:

Model
Tải trọng (g)
Mức hiển thị nhỏ nhất (g)
Kích cỡ mặt cân (mm)
DA 120
120
0.1
Þ 80
DA 220
220
0.1
Þ 80
DA 320
320
0.1
Þ 80
DA 120
120
0.1
Þ 80
DA 200
200
0.1
Þ 80
DA 120
120
0.1
Þ 80
DA 220
220
0.1
Þ 80