Sản phẩm mới

Đầu cân W100
Đầu cân W100

cân đóng gói
cân đóng gói

Phần mềm quản lý cân
Phần mềm quản lý cân

Cân điện tử cân ô tô WB01
Cân điện tử cân ô tô WB01

Blog

Trực tuyến

Đang online :
Lượt truy cập:

Từ khoá tìm kiếm

Dây truyền sản xuất thức ăn chăn nuôi, Cân xe tải, Cân trục bánh xe ôtô, Cân trạm trộn bê tông, Cân hệ thống điều khiển tự động, Cân băng tải, Cân đóng bao, Cân đóng gói, Cân chiết gas, khí lỏng, Cân chiết rót chất lỏng, Cân bồn điện tử, Phần mềm quản lý cân, Cân bàn điện tử, Cân sàn điện tử, Cân thủy sản, Cân treo, cân móc cẩu, Cân động vật, Cân đếm, Cân tính tiền, Cân phân tích, Cân kiểm tra sản phẩm, Thiết bị cân không dây, Bộ chỉ thị cân điện tử, Linh phụ kiện cân điện tử, Khung bàn cân, sàn cân

Tiêu chí lựa chọn cân ô tô điện tử

Cân ô tô điện tử rất quan trọng trong ngành đo lường vận tải. Việc lựa chọn sản phẩm dựa theo nhu cầu, mục đich sử dụng, tính năng, chất lượng và giá thành là rất cần thiết.

Cân ô tô điện tử rất quan trọng trong ngành đo lường vận tải. Việc lựa chọn sản phẩm dựa theo nhu cầu, mục đich sử dụng, tính năng, chất lượng và giá thành là rất cần thiết.

 

Với những tiêu chi sau, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm cân điện tử phù hợp nhất.

 

1 – Dựa vào chất lượng của thiết bị trạm cân, tuổi thọ của cân ô tô, độ ổn định khi hoạt động và hiệu quả kinh tế khi đầu tư cân ô tô.

 

- Tiêu chí này phụ thuộc vào kinh phí đầu tư, sự am hiểu về thị trường cân điện tử để lựa chọn đơn vị sản xuất, cung cấp xuất nhập khẩu sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

 

2 – Dựa vào mức tải trọng của cân (mức max):

 

- Tiêu chi này tuỳ theo nhu cầu sử dụng thực để lựa chọn loại cân phù hợp nhất.

Ví dụ cụ thể

  • : Để cân xe tải 2 chân thì thường lắp loại cân ô tô điện tử 20 tấn đến 40 tấn.
  • : Để cân xe container người ta thường thường sử dụng lắp đặt cân ô tô 80 tấncân ô tô 100 tấncân ô tô 120 tấn

 

3 – Kích thước của bàn cân: Kích thước của bàn cân chiều ngang thường là 3m chiều dài bàn cân, chiều dài bàn cân 5m, 6m, 8m , 10m, 12m, 14m, 16, 18m, 20m… Tuy nhiên tuỳ vào nhu cầu sử dụng và công năng sử dụng, khách hàng có thể yêu cầu cân theo kích thước của mình. Các đơn vị sản xuất sẽ thiết kế, thi công và lắp đặt theo đúng yêu cầu đó.

 

4 – Bước nhảy của cân (= độ chính xác của cân ): cân điện tử có bước nhảy (phân độ chia) càng nhỏ, độ chính xác càng cao. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng bước nhảy có thể thay đổi theo nhu cầu thực thế. Tuy nhiên với loại cân có mức tải trọng càng cao thì bước nhảy càng lớn.

 

5 – Hệ thống móng cân: Đây là yêu tố quan trọng để tạo tính ổn định của cân. Vì vậy khi thi công hệ thống móng được gia cố chắc chắn và ổn định. Nếu các trụ chịu lực chính có hiện tượng sụt lún không đồng đều sẽ ảnh hưởng tới độ chính xác của cân, thậm chí gây hư hỏng không thể sử dụng được nữa.

Hệ thống móng cân ô tô điện tử

Hệ thống móng cân ô tô điện tử

 

6 – Khung bàn cân: Tuỳ theo đơn vị sản xuất, nhu cầu sử dụng, mức tải trọng của cân mà chất lượng của Khung bàn cân được thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Khung bàn cân ô tô điện tử

Khung bàn cân ô tô điện tử

7 – Thiết bị điện tử bàn cân ô tô: Đây là thiết bị rất quan trọng vì vậy nên chọn Loadcell uốn kép (Double End Sheer Beam) vì nó có kích thước gọn, khối lượng nhẹ, dễ lắp đặt; độ chính xác ít bị ảnh hưởng bởi độ lệch tâm.

Hệ thống loadcell cân ô tô điện tử

8 – Bộ cộng tín hiệu: Bộ cộng tín hiệu bằng Inox đảm bảo nhất trong môi trường làm việc, chống nước, chống bụi tốt nhất.

 

9 – Bộ chỉ thị (Indicator): Độ phân giải trong càng lớn thì cân càng chính xác.

 

10 – Một yếu tố rất quan trọng nữa là giá thành sản phẩm. Việc lựa chọn được một sản phẩm cân điện tử phù hợp với nhu cầu sử dụng, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật cũng như chất lượng với giá thành phù hợp là không dễ. Đòi hỏi các khách hàng phải tìm hiểu, so sanh kỹ trước khi quyết định lựa chọn.

Theo Cân Điện Tử Nam Việt

 

Tin khác cùng chủ đề

1. Tìm hiểu về Cân ô tô điện tử

2. Cân băng tải định lượng - Giải pháp cân điện tử

3. Sử dụng cân điện để tìm ra xe chở quá tải

4. Cân băng tải cấp liệu

5. Can dong bao