THƯ NGỎ

Kính Thưa Quý Khách Hàng!

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH SX – TM – DV Công Nghệ Nam Việt xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã quan tâm tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trong rất nhiều lĩnh vực nghành nghề sản xuất kinh doanh hiện nay thì vấn đề cân đo định lượng trong dây chuyền công nghệ sản xuất đóng vai trò rất quan trọng đến năng suất,uy tín hiệu quả sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.
Xuất phát từ yêu cầu sống còn đó công ty chúng tôi đã không ngừng phấn đấu để ngày càng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ nhằm cung cấp đến quý khách hàng những giải pháp tối ưu để mang lại hiệu quả cao nhất 

Với  Mục Tiêu:

         " CHẤT LƯỢNG TẠO  NIỀM TIN, UY TÍN ĐỂ VỮNG BỀN "

Với nhiều thế mạnh là các dòng sản phẩm phong phú chính hãng. Độ bền và độ chính xác cao, giá cả cạnh tranh. Đội ngũ cán bộ, kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao, tận tâm nhiệt huyết. Công ty chúng tôi tự tin sẽ là đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng.

Công Ty TNHH SX – TM – DV Công Nghệ Nam Việt được thành lập theo Quyết Định Số: 0310722559 do Sở Kế Hoạch –  Đầu tư TP. HCM cấp, hoạt động kinh doanh trong ngành CÂN ĐIỆN TỬ. Là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm cân và thiết bị cân điện tử công nghiệp của các hãng: METTLER TOLEDO – USA, OHAUS – USA, VMC – USA, LAUMAS – ITALIA, SHINKO – JAPAN, CAS – KOREA, UTE – TAIWAN, JADEVER – TAIWAN tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt, sửa chữa hệ thống cân đo lường trong dây chuyền sản xuất. Các sản phẩm cân điện tử bao gồm: Cân ô tô, Cân chiết nạp ga tự đông, Cân băng tải, Cân bồn, Cân đóng bao, Cân bàn, Cân sàn, Cân Thủy sản… Các loại sản phẩm và thiết bị đang có mặt trên thị trường Việt Nam.

          - Cân ô tô: từ 30 tần đến 120 tấn.

          - Cân đóng bao tự động, Cân đóng gói tự động

          - Cân kiểm tra sản phẩm, Cân băng tải.

          - Lập trình phần mềm quản lý dữ liệu cân, Lập trình phần mềm điều khiển tự động nhà máy.

          - Cân sàn công nghiệp: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 20 tấn.

          - Cân bàn thông dụng: 60 kg, 150 kg, 300 kg, 500 kg.

          - Cân bàn nhỏ: 200g, 500g, 1kg, 2kg, 3kg, 6kg, 15kg, 30kg.

          - Cân bỏ túi: 200g, 500g.

          - Cân chuyên dùng cho ngành thủy, hải sản, ngành giấy, bao bì, ngành sơn.

          - Các loại cân trang bị cho phòng thí nghiệm như: cân phân tích, cân sấy ẩm, cân xác định tỷ trọng...

          - Các loại thiết bị cân như: đầu hiển thị, cảm biến lực, hộp nối, biến áp cách ly, thiết bị chống sét.

          - Cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng , hàng quý các loại cân điện tử.

Kính mời Quý Khách đến với Công ty TNHH SX – TM – DV Công Nghệ Nam Việt để được phục vụ với các sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo, sửa chữa nhanh nhất.

      Trân trọng kính chào!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh Doanh: Mr Hoàn: 0902.187.487, Tel: 08-3505.6799

Bình luận
Gửi bình luận
    Bình luận